Matchmaker Search
Search by company name

Advanced Search
Please Sign in

With Matchmaker Search you can easily find partners per location, business category and/or any business keyword. You need to be logged in to use our Matchmaker Search. If you are not Freebizznet member yet, please click here to register.
Already an FBN Member? Sign In


Company Name:
RINNAI VIETNAM CO., LTD
Location:
Asia - Vietnam - Thuan An
Business Category:
Consumer goods/appliances/electronics


Company Profile:
Công ty TNHH Rinnai Việt Nam là một chi nhánh của tập đoàn Rinnai Nhật Bản, có nhà máy và văn phòng chính đặt tại Khu Công Nghiệp Đồng An – Huyện Thuận An ,Tỉnh Bình Dương. Đi vào hoạt động vào tháng 4 năm 2000, Rinnai Việt Nam đã thừa hưởng nền công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của Rinnai Nhật Bản và chiếm được một thị phần không nhỏ tại thị trường Việt Nam. Nhờ sự chuyển giao kỹ thuật toàn diện cuả Tập Đoàn Rinnai Nhật Bản với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, công nhân lành nghề và tập thể lãnh đạo chuyên nghiệp, Công ty Rinnai nhanh chóng trở thành nhà sản xuất các sản phẩm dùng gas hàng đầu tại Việt Nam. Và trong 06 năm liên tiếp, thương hiệu Rinnai được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do Báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức. Đó là một nỗ lực không ngừng của tập đoàn Rinnai tại thị trường Việt Nam. Công ty TNHH TM Rồng Việt là nhà phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu Rinnai tại Việt Nam.
Specialized in:
Sản xuất các sản phẩm phù hợp với một căn bếp hiện đại, bao gồm : bếp âm, bếp bàn, máy hút khói, bếp tủ, máy sấy chén, nồi cơm gas … đã làm hài lòng các bà nội trợ Việt Nam. Sản phẩm được bán tại các cửa hàng, showroom Rinnai trên toàn quốc.
Company Phone:
Website:
Street and number:
Dong An Industrial Zone
Postal Code:
0084
City:
Thuan An
Province:
Binh Duong
Country:
Vietnam